1. Watford vận hành Mô hình P2C như nào?

Watford LLC trao cho  mọi người cơ hội trở thành một  phần  của tương lai tươi sáng. Trong đó các tương tác dựa trên sự tin tưởng, niềm tin và sự trung thực sẽ trở thành cơ sở kinh doanh mà không cần trung gian, nhà thầu và bên thứ ba. Chỉ còn hai bên tham  gia chính là: khách hàng và công  ty.

Đó là lý do tại sao Watford LLC đã tạo ra mô hình kinh doanh «People to Company» của riêng mình, cho phép bảo vệ cả khách hàng và công ty khỏi các nhà trung gian và môi giới vô đạo đức, từ đó cung cấp sự bảo đảm pháp lý an toàn và độ tin cậy cao.

Do cách tiếp cận như vậy nên khái niệm P-to-C (P2C) cho phép giảm chi phí cũng như xây dựng mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với mỗi khách hàng của chúng tôi, vì chuỗi hiện tại chỉ bao gồm hai liên kết, tương tác với nhau theo cách không có trung gian.

Mỗi bên có thể chắc chắn về quyền lợi được bảo mật và an toàn tài chính do tất cả các tài liệu và giấy phép cần thiết, cũng như thỏa thuận chính thức giữa công ty và khách hàng.

  1. Số lượng cổ phần giao dịch:

Mô hình P2C giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng trở thành các cổ đông của Tập đoàn thông qua việc đăng ký mua các cổ phần của 1 hoặc 4 công ty con mà Watford sở hữu.

Mọi giao dịch đều được ghi nhận thông qua Phiếu cổ phần và Hợp đồng được gửi ngay trong tài khoản của mỗi cổ đông.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi cổ đông có quyền mua 10 hay nhiều cổ phần của Công ty bằng 1 lần hay nhiều lần. Tuy nhiên giá của mỗi cổ phần sẽ thay đổi theo thời gian với cổ tức không đổi.

Ví dụ: Tại thời điểm hiện tại thì:

+ Với mỗi 10 cổ phần của Công ty NMW energy có giá là 130.05$ và cổ tức nhận được 7.2$/ tuần;

+ Với mỗi 10 cổ phần của Công ty GoldmineBMD có giá là 132.32$ và cổ tức nhận được 7.18$/ tuần;

+ Với mỗi 10 cổ phần của Công ty EDV Recycling có giá là 133$ và cổ tức nhận được 7.5$/ tuần;

+ Với mỗi 10 cổ phần của Công ty Marijuana Diet có giá là 129.55$ và cổ tức nhận được 7.2$/ tuần;

Bạn sẽ Mua khi giá cổ phần của Watford tại thời điểm nào?? Chính vì sự hấp dẫn của nó mà khiến cho giá cổ phần ngày càng được tăng lên, giá trị cổ tức là cố định. Do vậy, mà Sở hữu ngay hôm nay thì tỷ suất lợi nhuận/ vốn của Nhà đầu tư sẽ cao hơn, Thời gian hoàn vốn nhanh hơn so với 1 thời gian sau nữa mới mua. 

Số lượng cổ phần được Watford giao dịch:

  1. Sự minh bạch

Bạn sẽ thắc mắc về việc tại sao về việc Chi trả cổ tức ngay cho Cổ đông? Mà không phải là chi trả 1 năm 1 lần như các Công ty cổ phần truyền thống.

Câu trả lời:

+ Dựa trên kết quả kinh doanh của mỗi công ty, kế hoạch chi trả cổ tức của mỗi công ty là do Hội đồng quản trị quyết định thông qua cuộc họp cổ đông.

+ Nên có thể có công ty họ sẽ trả làm 1 lần hoặc nhiều lần (ở Việt Nam đã có nhiều công ty trả cổ tức theo quý hoặc 6 tháng 1 lần – các bạn đầu tư chứng khoán sẽ rõ hơn vấn đề này).

+ Với các Watford, hoạt động với mô hình P2C khác biệt nên việc chi trả cổ tức sẽ được thực hiện theo tuần. Bạn có thực sự thích thú với việc này? Hay bạn muốn chờ đợi việc chi trả cổ tức như các công ty khác? Đăng ký giao dịch ngay để được trải nghiệm với mô hình thú vị này nhé.

 Báo cáo tài chính được kiểm toán của các Công ty được minh bạch rõ ràng:

+ Báo cáo của Công ty sản xuất và phân phối năng lượng thay thế Nmwenergy https://nmwenergy.com/NMWENERGY2019.pdf

+ Công ty khai thác vàng Goldminebmd: https://goldminebmd.com/images/GoldmineBMD2019.pdf

+ Công ty tái chế và thu gom chất thải EDV-Recycling; https://edv-recycling.com/2019.pdf

+ Công ty dược phẩm Marijuana-diet: https://marijuana-diet.com/2019.pdf

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here