CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NĂM 2018 CỦA ETHERBANKING

Khác với các dự án ICO khác, thì Etherbanking chọn cách thức Lending để thu hút cộng đồng trước, sau đó mới thực hiện các hoạt động ICO đẩy bán đồng EBC của mình.1/ Sau 4 tháng ra đời và vận hành thì Etherbanking vẫn đang là một dự án khẳng định độ HOT của nó với cộng đồng các nhà đầu tư. Giá cả luôn tăng trưởng tốt hiện tại tăng trưởng gần 20 lần so với giá ban đầu (0,5$/EBC) và dường như đã chạy theo đúng lộ trình đã đặt ra và ngày dần thu hút được các nhà đầu tư.

2/ Mới đây, Etherbanking vẫn tiếp tục thu hút cộng đồng, khuyến khích phát triển hệ thống bằng việc mở rộng tầng hưởng hoa hồng hệ thống từ 10 tầng lên 16 tầng vào năm 2018.

3/ Chính sách thưởng cho người xây dựng hệ thống cũng là điểm khác biệt với các coin chạy Lending:

4/ Các gói đầu tư đã được mở rộng và Chính sách hưởng lợi nhuận cũng đã được thay đổi: Sau khi kết thúc chu kỳ cho vay, nhà đầu tư sẽ nhận lại được 75% bằng tiền mặt của gói đầu tư và 25% số lượng coin EBC khi gửi vay. Đây là điều thu hút được sự kỳ vọng nhiều nhà đầu tư.

5/ Mở sàn giao dịch EBCexchange cho các nhà đầu tư đạt chuẩn vào mua ICO. Hạn chế nhà đầu cơ coin tự do.

Tiêu chuẩn được tham gia mua ICO đồng coin EBC vào ngày 10/1/2018: Đạt tiêu chuẩn Gold trong xây dựng hệ thống (mục 3) và đầu tư sở hữu 5000 coin EBC theo mô hình Lending.

Tóm lại, Sau khi nghiên cứu các nền tảng, roadmap của Etherbanking thì Etherbanking được đánh giá là một đồng coin có cơ hội phát triển tốt trong năm 2018. Tuy nhiên, hiện nay EBC chưa được thanh khoản ngay mà các nhà đầu tư vẫn đang nhận phần Lãi cố định theo các gói đầu tư (mục 4) đúng, đủ, đều. và đây là một nơi để kiếm tiền dài hạn với mục tiêu x50, x100 thậm chí x1000 lần số vốn đầu tư của mình.

Lưu ý: mọi cơ hội đầu tư đều có sự rủi ro riêng, nhà đầu tư cần tham khảo kỹ trước khi quyết định đầu tư.

  • Đăng ký đầu tư tại:

Hãy gửi cho chúng tôi các câu hỏi và ý kiến của bạn về bài viết trên.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here